Introduce

THÀNH TỰU CỦA PALADO GROUP

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Palado Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 2008. Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu vượt bậc. Xuất phát điểm là lĩnh vực kinh doanh bất động sản nổi bật với các sản phẩm tiện ích bán và cho thuê tiềm năng như: Khu đô thị, trung tâm thương mại, chung cư nhà ở, cho thuê mặt bằng kinh doanh, khu nghỉ dưỡng, vui chơi.

Sau thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản, Palado Group quyết định rẽ hướng sang kinh doanh các dịch vụ khác nổi bật như: đồ gia dụng, trầm cảnh, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, food & drink và dần được khách hàng ngày một đón nhận.

Các sản phẩm của Palado đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn mang đến cho người dân Việt cuộc sống an cư, tiện lợi với những công trình chất lượng và sản phẩm giá trị hàng đầu.

Tầm nhìn: Trở thành công ty kinh doanh bất động sản và các sản phẩm thương mại hàng đầu tỉnh Bắc Ninh và các khu vực phía Bắc trong 10 năm tới.

Triết lý kinh doanh: Ngay từ những ngày đầu thành lập, cán bộ nhân viên trong công ty luôn tuân theo triết lý “ lấy con người làm gốc” Palado đã và đang, sẽ cố gắng hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến các sản phẩm tốt để phục vụ chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Những bước ngoặt phát triển của công ty

Để gặt hái được những thành công như hiện tại, Palado Group đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Cũng từ đó, công ty ngày một lớn mạnh và đứng vững hơn trên thị trường đầy biến động này.

Ngay khi vừa mới thành lập năm 2008, công ty đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế 2007-2008 toàn cầu, ảnh hưởng nghiệm trọng đến nền kinh tế thế giới, kinh tế Việt Nam và đặc biệt hơn trong lĩnh vực Bất Động Sản. Bằng những kinh nghiệm, sự cố gắng hết mình, các nhà lãnh đạo Palado đã chèo lái con thuyền vượt qua những giông bão với những thành công bước đầu.

Chính khả năng kiên trì và sự cố gắng không ngừng nghỉ đã tạo ra những thành tựu sau này cho công ty. Các dự án kinh doanh của Palado Group liên tục đạt được những thành công đưa cái tên Palado đến gần hơn với khách hàng và dần khẳng định được vị thế trên thị trường Bất Động Sản.

Sau thành công vang dội trong lĩnh vực Bất Động Sản chính là bước đệm đà thúc đẩy công ty tiếp tục mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thương mại tiêu dùng. Tuy nhiên, chính sự thành công đó cũng mang đến không ít khó khăn cho công ty khi mà lĩnh vực Bất động sản đã quá nổi bật và in sâu và tâm trí khách hàng. Lại một bài toán khó dành cho các nhà lãnh đạo của công ty luôn phải tìm tòi và cố gắng hết mình để đưa các sản phẩm thương mại có giá trị tốt nhất phục vụ cho sức khỏe và nâng cao chất lượng đời sống cho người Việt.

Giờ đây, không chỉ là doanh nghiệp uy tín trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh với nhiều lĩnh vực hoạt động. Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Palado Việt Nam mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các Công ty trong và ngoài nước để cùng phát triển và góp phần xây dựng các Vùng lân cận thêm giàu mạnh, phát triển, văn minh.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh nổi bật, Palado Group luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội bên ngoài như: Quỹ khuyến học của trường trung học, tiểu học tại địa phương, tích cực tham các hoạt động gây quỹ phòng, hỗ trợ người dân chống dịch bằng cả tinh thần và vật chất.

Trải qua nhiều năm thăng trầm đạt được nhiều thành tựu, toàn bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên vẫn không người cố gắng và nỗ lực để chinh phục các đỉnh cao, mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Lĩnh vực kinh doanh

Bất động sản bán và cho thuê

Thi công xây dựng công trình PCCC

Kinh doanh hàng tiêu dùng cao cấp 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Awards

– Lorem ipsum dolor, Italy 2020

– Ut enim adni, Cape Town 2019

– Adipiscing elit, France 2019

– Tempor incint ut, Rome 2019

– Labore et dolagna, Tokio 2018

Recognitions

– Lorem ipsum dolor, Italy 2020

– Adipiscing elit, France 2019

– Ut enim ad minni, Cape Town 2019

– Tempor incididunt ut, Rome 2019

– Labore et dolore magna, Tokio 2018

các tờ báo lớn viết về sản phẩm của Palado GROUP

Các tờ báo lớn viết về sản phẩm của Palado
Báo Gia Đình Net
Báo Eva
Báo viết về ấm siêu tốc Palado
Báo viết về nồi chiên không dầu Kangwoon

Contact us

ĐỂ LẠI THÔNG TIN pALADO GROUP SẼ LIÊN HỆ LẠI NGAY !