Nồi chiên không dầu giá rẻ

Mua nồi chiên không dầu giá rẻ chính hãng

” Có vợ nhờ mua được nồi chiên không dầu giá rẻ chính hãng ” Các bạn có tin được không . Hãy đọc ngay bài viết dưới để cảm nhận nhé 🙂

Nồi chiên không dầu giá rẻ

Nồi chiên không dầu giá rẻ

Vốn sinh ra trong một gia đinh bình thường, bố mẹ làm nông làm ruộng ở tỉnh lẻ. Hoàng luôn cố gắng, phấn đấu làm việc để phụ giúp bố mẹ trang trải cuộc sống và nuôi các em ăn học. 

Công việc shipper bận rộn khiến bản thân không có thời gian cho chuyện yêu đương. Năm nay cũng 29 tuổi rồi, bố mẹ cũng giục lấy vợ nhiều mà bản thân vẫn chưa có đối tượng nào. Hoàng băn khoăn không biết Tết này về quê phải xử trí ra sao với bố mẹ. Trong lúc đang chạy ship hàng cho khách, nhận được cuộc điện thoại từ Bố mẹ nói “ Nếu con không tự có bạn gái được thì bố mẹ sẽ làm mai mối cho một cô gái ở gần nhà”. Ủa gần nhà mình có cô gái nào đến tuổi cập kê mà mình không biết sao??? hiaz. Để chiều lòng theo ý bố mẹ, Hoàng cũng chấp nhận đi xem mắt theo như lời dẫn dắt của gia đình. Buổi gặp đầu tiên hồi hộp, lóng ngóng và bỡ ngỡ quá, đi gặp gái mà không biết nói gì (bình thường ship nồi chiên không dầu  hàng cho khách thì mạnh mồm lắm).

Trông cô ấy nhìn có vẻ hiền dịu, tuổi chắc kém mình vài tuổi thôi. Nhưng là mối của bố mẹ thì chắc hẳn cũng phải tốt. Mình rủ Hằng đi uống nước, rồi đèo em ấy đi dạo cho hết thời gian vì cũng không biết nói gì…. Lúc trở về đến nhà, thì cũng nhanh trí xin facebook để nói chuyện cho nó tiện (may mà em ý đồng ý cho) chứ không có mà xấu hổ chết.

Mới nói chuyện được khoảng gần 2 tháng thấy cũng khá hợp, cô ấy thông cảm cho mình về công việc, về hoàn cảnh gia đình… Hai đứa cũng tính đến chuyện sẽ tìm hiểu sâu hơn và cho nhau cơ hội để yêu thương nhau (trời, vừa đúng ý mình cũng muốn ổn định, lại đúng ý bố mẹ mình rất thích cô gái ở gần). Chúng mình tiếp tục tìm hiểu và mình cũng tính Tết này sẽ sang nhà thưa chuyện với gia đình.

Trời, lúc này mới nhớ ra là chẳng lẽ Tết đầu tiên ra mắt nhà bạn gái lại đi tay không, mua quà gì để tặng được nhỉ. Ngồi suy nghĩ cả 1 tuần rồi vẫn chưa ra nên mua quà gì tặng gia đình Hằng thì tự nhiên đi xe chạy ngang qua cửa hàng điện máy xanh, mình chợt nảy lên ý tưởng tại sao không mua cái thiết bị gì đó trong nhà bếp, vừa thiết thực lại sử dụng được lâu dài, như vậy mỗi lần nhà Hằng sử dụng nó sẽ nhớ đến là mình mua tặng.

Phi vội xe về nhà, bật điện thoại lên và bắt đầu tìm hiểu thông tin. Hoàng nghĩ, những đồ dùng cần thiết thì chắc nhà cô ấy có đủ rồi, nên mua cái gì nó mới mẻ hơn.

 

Nêm mua nồi chiên không dầu hay lò nướng

Nêm mua nồi chiên không dầu hay lò nướng

Lướt vào các trang đồ gia dụng thì mình đã dừng lại trước sự phân vân nên mua nồi chiên không dầu hay lò nướng. Vì kinh phí cũng có hạn mà đọc thấy lò nướng giá cao quá, còn nồi chiên không dầu giá rẻ có các chức năng và công dụng cũng tương đương với lò nướng. Quyết định chọn mua nồi chiên không dầu vì thấy nhỏ gọn, phù hợp với gian bếp của nhà Hằng hơn.

 

Nồi chiên không dầu chính hãng

Nồi chiên không dầu chính hãng

Giờ vừa phải mua nồi chiên không dầu chính hãng mà giá rẻ chút thì quả thật cũng hơi khó tìm.

Có ai dùng nồi chiên không dầu chưa

Có ai dùng nồi chiên không dầu chưa

Mình lướt trên Shopee, lazada của các shop xem có ai dùng nồi chiên không dầu chưa và lựa chọn những shop có lượt mua nhiều, shop có nhiều đánh giá tốt.

Có mấy loại nồi chiên không dầu

Có mấy loại nồi chiên không dầu

Tuy nhiên cũng khá phân vân vì có mấy loại nồi chiên không dầu liền, đến từ nhiều hãng khác nhau thì không biết mua hãng nào được, đọc thấy hãng nào cũng nổi tiếng và nhiều lượt mua.

Nồi chiên không dầu có tốn điện không

Nồi chiên không dầu có tốn điện không

Nếu bỏ qua vấn đề thương hiệu sang một bên thì chắc chắn nồi chiên không dầu có tốn điện không sẽ là tiêu chí tiếp theo để mình lựa chọn mua. Đọc căng mắt thì thấy nồi chiên dùng cũng không tốn điện lắm, trung bình mỗi tháng tính ra chỉ mất thêm khoảng 60 đến 100 nghìn đồng, như vậy còn rẻ hơn nhiều so với các thiết bị điện khác ý chứ. Thôi không phân vân nữa, múc đại em nó về thôi. Mình chọn loại có dung tích lớn chút vì nhà Hoa cũng đông người, sau này cả mình sang nữa mà. Mua cái loại gần 8 lít mà có chưa đến 2 triệu, hàng nhập khẩu Hàn Quốc thì cũng không thấy phí lắm.

Đến chiều 28 Tết, mình mang quà sang tặng cho nhà Hằng. Bố mẹ Hằng ngạc nhiên vì không hiểu sao mình lại tặng món quà lớn đến vậy.

Ai phát minh ra nồi chiên không dầu

Ai phát minh ra nồi chiên không dầu

Hoàng cũng bất giác đối đáp nhanh trí hỏi hai bác ai phát minh ra nồi chiên không dầumọi người có biết không. Đó chính là những người đàn ông thấy được sự vất vả của vợ mình khi phải hì hục nấu ăn trong bếp nóng nực nhiều giờ, xuất phát từ tình yêu thương người phụ nữ tảo tần, cũng giống như cách cháu yêu Hằng vậy. Ối trời, nghe đến đây thì có ông bố bà mẹ nào mà không cảm động chứ, Hoàng mỉm cười kỳ này mình lấy được vợ chắc rồi. Ăn sau cái Tết năm đó, Hoàng xin bố mẹ sang nhà hỏi cưới Hằng, gia đình bên đó cũng rất ưng ý vì cách đối nhân xử thế của cậu thanh niên. Một đám cưới đẹp đã được diễn ra, Hoàng thoát “ ế” sau 4 tháng nhờ vào tặng nồi chiên không dầu giá rẻ cho gia đình bạn gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *