Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu

Mua nồi chiên không dầu là có ngay bạn gái ♥

Câu chuyện tình yêu về ” Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu

Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu

Kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu

Mình là Hoàng năm nay 28 tuổi, công việc chính là bán hàng online còn Hoa bạn gái mình hiện tại đang làm công việc văn phòng, lương tháng chỉ đủ tiền tiêu. Vì muốn tiết kiệm chi phí nên cả 2 đứa quyết định dọn về ở chung để giảm bớt tiền nhà.

Tuy chúng mình không thuộc dạng giàu có nhưng cũng đủ ăn đủ mặc, rất yêu thương nhau. Thời gian này do mình ở nhà nhiều nên mọi công việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa đều do bản thân đảm nhiệm hết. Vừa bán hàng, đóng hàng cho khách lại phải nấu ăn các bữa nên nhiều khi làm cái gì cũng cuống hết lên. Đàn ông mà vào bếp thì không hỏng cái này cũng cháy cái kia, 1 tuần đầu tiên mình chỉ nấu những món đơn giản, thi thoảng cho hơi quá tay dầu ăn, thi thoảng lại cháy xém miếng cá… Tuy vậy, người yêu mình vẫn rất tâm lý không hề có ý kêu than hay trách móc gì cả. 

Nhận thấy bản thân mà cứ nấu ăn dở như vậy cũng không ổn, ăn đồ ngập dầu mỡ, cháy xém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2. Mình quyết định lên mạng để tìm giải pháp học nấu ăn online và một số đồ dùng nhà bếp tiện dụng.

 

Bếp chiên không dầu

Bếp chiên không dầu

 

Thông qua tìm kiếm trên mạng và được bạn bè giới thiệu là nên dùng Bếp chiên không dầu để nấu ăn sẽ tiện lợi hơn. Cũng thấy hay nên mình quyết định sẽ tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm trước khi mua nó, vì bọn mình cũng phải cân nhắc vấn đề tài chính của cả hai. Sau bữa cơm tối hôm đó, mình và Hoa có ngồi lại với nhau để nghiên cứu sản phẩm.

Theo kinh nghiệm mua nồi chiên không dầu của bạn mình mách lại thì nên tìm các thương hiệu lớn uy tín để mua sản phẩm, như vậy sẽ được chế độ bảo hành và hàng chất lượng ok hơn.

 

Giá nồi chiên không dầu

Giá nồi chiên không dầu

Nhưng các thương hiệu lớn thì giá nồi chiên không dầu chắc hẳn sẽ cao, mà bọn mình lại không có nhiều tiền.

 

Các loại nồi chiên không dầu

Các loại nồi chiên không dầu

 

Mình thấy các loại nồi chiên không dầu không giống nhau, có loại dung tích lớn và nhỏ, loại có mặt kính trong suốt hay loại khép kín bên trong đều rất oki. Theo kinh nghiệm bán hàng online của mình thì nên lên thương mại điện tử để xem lượt mua hàng, lượt đánh giá sản phẩm trên đó ra sao.

Đánh giá nồi chiên không dầu

Đánh giá nồi chiên không dầu

 

Người yêu mình lên shopee xem các đánh giá nồi chiên không dầu của các shop như thế nào, nếu shop nào nhiều đánh giá tốt về chất lượng thì mới nên mua, phụ nữ chắc đảm đang nội trợ hơn nên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn mình. 

12h đêm vẫn đang chật vật ngồi đọc đánh giá của khách hàng về sản phẩm nồi chiên không dầu thì cuối cùng 2 đứa mình cũng tìm ra cái nồi Chiên không dầu kangwoon, hic.

 

Công dụng nồi chiên không dầu

Công dụng nồi chiên không dầu

Mình thấy tác dụng của nồi chiên không dầu loại nào chẳng giống nhau cũng đều giảm lượng dầu ăn, tiết kiệm thời gian với nấu nướng đa dạng được nhiều món… Với tiêu chí ban đầu 2 đứa đặt ra là hàng tốt mà giá phải rẻ thì mới mua. Cái shop mình mua có cả video hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu chi tiết nên mình ưng, vì đã được sử dụng bao giờ đâu mà biết dùng.

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu

Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu

 

Hơn nữa cái nồi này 2 đứa mua với giá rẻ tầm gần 2 triệu, cứ thấy rẻ là thích rồi. Thôi múc nó về nấu ăn xem sao.

Sau 1 tháng mua nồi chiên không dầu thì chỉ thấy tiện lợi khoản không phải đứng canh khi nấu nên thời gian đó mình đi check đơn hàng và đóng hàng cho khách. Đồ ăn cũng ngon hơn một phần do mình lên mạng học làm theo công thức nấu ăn trên đó. Trả hiểu sao, từ ngày có cái nồi chiên, mình thành ra chăm nấu ăn hơn hẳn, cứ người yêu thích ăn món gì là lên mạng học mua về nấu cho cô ấy ăn. Thế là giờ công việc nấu ăn tất cả do mình lo hết, ủa giờ đàn ông lo bếp núc luôn rồi, còn cô người yêu chỉ việc đi làm về hưởng thụ món ăn thôi là sao nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *