PALADO là thương hiệu độc quyền của Công Ty TNHH PALADO Việt Nam. Với mô hình là một Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh, PALADO chuyên cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cao và uy tín về thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng bếp và các sản phẩm gia dụng phục vụ cho thị trường tại Việt Nam.

Tiền thân của PALADO từ những năm 2001 là Showroom chuyên bán hàng vật liệu xây dựng tại đường Trung tâm thương mại PALADO – Tiên Du – Bắc Ninh. Đến ngày 30/07/2012, Công Ty TNHH PALADO Việt Nam chính thức được thành lập. Ngay sau đó, PALADO đã ký kết hợp tác với các Nhà sản xuất, nhà phân phối độc quyền trong và ngoài nước dựa trên các hợp đồng, nguyên tắc làm việc rõ ràng để đảm bảo kế hoạch CUNG ỨNG & PHÂN PHỐI được triển khai theo đúng lộ trình cùng phát triển.

PALADO đang hoạt động theo quy trình ISO 9001, luôn đảm bảo việc hoạt động và vận hành của công ty theo đúng quy trình bài bản, khoa học để đảm bảo quyền lợi khách hàng từ khâu phục vụ trước và sau bán hàng được tốt nhất. Và hiện nay, PALADO đang phân phối trên 300 thương hiệu với vài chục nghìn mã sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu lớn như: TOTO, INAX, LOWEN, CAESAR, VIGLACERA, COTTO…bình nóng lạnh ARISTON, FERROLI, các loại gạch, sàn gỗ…

PALADO.VN là website thương mại điện tử của công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng tiện lợi mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với công nghệ 4.0 như hiện nay.

OUR GOALS

PALADO luôn khát khao trở thành doanh nghiệp số 1 chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án xây dựng với các giải pháp tối ưu nhất về lĩnh vực THIẾT BỊ VỆ SINH, THIẾT BỊ NHÀ BẾP trên thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Sứ mệnh của PALADO là nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt Nam. PALADO đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, mở rộng quy mô phát triển, đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

6 giá trị cốt lõi được PALADO thực hiện xuyên suốt chặng đường dài trong kinh doanh.

1/ Khách hàng là trên hết: Khách hàng là trung tâm mà PALADO luôn hướng tới. PALADO cam kết tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên trước tiên.

2/ Liên tục cải tiến : PALADO luôn không ngừng  học hỏi, sáng tạo  để nâng cao kỹ năng làm việc để đưa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất đến khách hàng.

3/ Tinh thần phối hợp: PALADO luôn nêu cao tinh thần hợp tác hơn là ganh đua với đồng nghiệp, Thường xuyên chia sẻ những đề nghị, ý kiến, thông tin của mình với mọi người trong công ty, lắng nghe ý kiến để cùng đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết công việc tốt nhất.

4/ Phát triển nhân lực : Chúng tôi luôn coi con người là giá trị cốt lỗi và là nền tảng vững chắc giúp PALADO không ngừng tạo nên những giá trị làm gia tăng hiệu quả cho khách hàng, cho doanh nghiệp.

5/ Đoàn kết là sức mạnh: “Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.” – Michael Jordan và PALADO sẽ luôn thành công.

6/ Cam kết hành động

Với phương châm ‘sản phẩm chất lương, dịch vụ hoàn hảo’, PALADO không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

    • Đối với khách hàng: PALADO cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và chi phí tối ưu nhất.
    • Đối với nhân viên: PALADO luôn quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến.
    • Đối với cộng đồng: PALADO cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước. Luôn luôn quan tâm đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn cộng đồng.

Triết lý kinh doanh

PALADO VỚI 3 triết lý kinh doanh
  • PALADO luôn coi trọng mọi mối quan hệ với khách hàng để hợp tác lâu dài, không chỉ là người bán hàng thông thường, chúng tôi là nhà tư vấn sản phẩm, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, quan tâm và chăm sóc trọn đời sản phẩm để cùng vui với khách hàng và chia sẻ, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng với phương châm niềm vui khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
  • PALADO luôn Đổi Mới là cội nguồn của mọi sự phát triển và sáng tạo, sự thay đổi giúp chúng tôi luôn bắt kịp thị trường, thích ứng với biến thiên của đất nước, của ngành và tôi luyện bản lĩnh, sẵn sàng chuyển mình và đứng vững trước bất cứ biến cố nào.
  • PALADO luôn tôn trọng nhân viên: Nhân viên là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi tôn trọng ý kiến của từng thành viên, tạo môi trường phân quyền rộng mở để mỗi thành viên trong công ty được tự do đưa ra sáng kiến và chịu trách nhiệm về những việc làm của mình để cùng vun đắp ngôi nhà chung thêm vững chắc để phát triển lâu dài.

Siêu thị thiết bị vệ sinh PALADO phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0968.294.166 – 1900 636 798 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi công trình và mọi gia đình.