Palado Việt Nam tài trợ trường Tiểu Học Liên Bão 100 triệu đồng

Chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ⅙ Công ty Palado Việt Nam vô cùng vinh dự được tham dự buổi tổng kết trường tiểu học Liên Bão.

Hôm nay ngày ⅙ không chỉ là ngày cả nước chào đón ngày quốc tế thiếu nhi mà còn là ngày trường Tiểu Học Liên Bão tổng kết năm học 2021-2022 cho các bạn học sinh.

Các bạn học sinh tập trung từ rất sớm

Là một trong những đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Liên Bão, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.Công ty Palado kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, trung tâm thương mại với đa dạng các loại hình kinh doanh phát triển luôn đồng hành và hỗ trợ cùng các em học sinh trong sự nghiệp trồng người.

Với tấm lòng hảo tâm, sự nhiệt huyết với quê hương, Tổng Giám Đốc công ty Palado Việt Nam đã tài trợ số tiền lên tới 100 triệu đồng để ủng hộ, động viên các em học sinh vươn lên trong học tập, em học sinh có thành tích học tập nổi bật và các thầy cô giáo đã đạt giải cao trong suốt 1 năm học 2021 -2022 vừa qua.

Đại diện công ty Bà Phạm Thị Hoàng Lan, TP Hành Chính Nhân Sự đã tham dự, có đôi dòng chia sẻ cảm xúc và thay mặt công ty trao tặng những phần quà hấp dẫn đến các bạn học sinh.

Tri ân thầy cô giáo có thành tích nổi bật trong năm

Tổng 25 phần quà đến các thầygiáo có thành tích CSTĐ, giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện

Tổng 41 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tổng 41 phần quà đến các em học sinh có thành tích các cuộc thi cấp huyện cấp tỉnh

Tổng 441 phần quà đến các em học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc

Hy vọng rằng, với món quà nhỏ nhưng sẽ là niềm động viên tinh thần cố gắng, nỗ lực của các em học sinh. Chúc các em luôn giữ vững tinh thần lạc quan, cố gắng phấn đấu trong học tập và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập. Đặc biệt hơn, chúc cho nhà trường, thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, công tác giảng dạy thật tốt, chúc các bạn học sinh có kỳ nghỉ hè vui vẻ.

Một số hình ảnh của các bạn học sinh được nhận phần quà từ công ty Palado Việt Nam

Phần quà dành tặng lớp có học sinh giỏi

Học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc

Palado Việt Nam mong rằng những năm sau công ty sẽ được tiếp tục ủng hộ và tài trợ cho các bạn học sinh trong địa bàn Huyện Tiên Du. Để tiếp thêm sức mạnh nguồn động lực nhỏ bé cho các bạn tiếp tục cố gắng, nỗ lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *