PALADO ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LIÊN BÃO?

PALADO ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LIÊN BÃO?

Công ty Palado Việt Nam vô cùng vinh dự khi trở thành nhà tài trợ chính dành những phần quà giá trị dành tặng cô và trò trường THCS Liên Bão, Tiên Du, Bắc Ninh.

Ngày hôm qua, 28/05/2022 nhà trường cùng các thầy cô giáo đã tổ chức buổi lễ bế giảng cho các em học sinh. Tổng kết một năm học 2021 với nhiều thành tích nổi bật của cả cô và trò. Là đơn vị công ty đóng trên địa bàn xã Liên Bão,Tiên Du, Bắc Ninh, Tổng Giám Đốc: Nguyễn Quang Mạnh luôn dành những tình cảm, sự quý trọng và biết ơn sâu sắc dành cho cán bộ nhân viên, thay cô giáo đã giảng dạy đạt được nhiều thành tích học  tập tốt trong năm học vừa qua.

Học sinh các khối dự lễ tổng kết

Đại diện từ phía Công Ty Palado Việt Nam là Bà: Phạm Thị Hoàng Lan trưởng phòng HCNS đã có mặt để tham dự, trao tặng những phần quà hấp dẫn đến các bạn học sinh với tổng số  tiền tài trợ lên tới 100 triệu đồng: được trao tặng cho các em học sinh đi thi cấp tỉnh, cấp huyện, học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi, khá toàn khoá học. Giáo viên thi đua cấp tỉnh, cấp huyện.

Học sinh nghèo vượt khó trong học tập

Với phương trâm gắn bó, ủng hộ, động viên và luôn tích cực tham gia các hoạt động tài trợ, thiện nguyện trên địa bàn xã Liên Bão, ng ty Palado rất vinh dự khi được đóng góp một phần ng sức, món quà nhỏ dành tặng cho các bạn học sinh, thầygiáo đã cố gắng, nỗ lực trong suốt năm học qua.
Hai 2 học sinh có thành tích học tập thi cấp tỉnh đạt giải cao
Tổng giá trị tài trợ lên tới 100 triệu đồng. Số tiền tài trợ lớn nhất từ doanh nghiệp dành tặng cho Trường THCS Liên Bão trong sự hân hoan, đón nhận nồng nhiệt từ thầy trò và học sinh từ xưa đến nay:
Tổng 28 phần quà đến các thầygiáo có thành tích CSTĐ; giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện
Tổng 38 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tổng 43 phần quà đến các em học sinh có thành tích các cuộc thi cấp huyện cấp tỉnh
Tổng 436 phần quà đến các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến
Một số hình ảnh đại diện công ty chụp cùng học sinh,thầy cô giáo có thành tích học tập xuất sắc năm học vừa qua.
Cô và trò đạt giải cao tham gia cuộc thi cấp huyện
Chúc cho thầygiáo thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục sự nghiệp trồng người, chúc cho các bạn học sinh luôn chăm ngoan học giỏi, có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa.
___________________________
Địa chỉ ng ty: TTTM Palado Plaza Hoài Thượng, Liên Bão, Tiên Du, Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *