Ấm điện đun nước siêu tốc 2,3 lít Palado?

Ấm điện đun nước là gì? Các hãng bình nấu nước siêu tốc phổ biến hiện nay?

Tôi tin chắc rằng một trong những thứ không thể thiếu được trong bếp của nhà bạn đó chính là bình nấu nước siêu tốc

Bình nấu nước siêu tốc là gì?

Đây là thiết bị đun nước nóng hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thay thế cho các thiết bị nấu nước thông thường khác

Ấm nấu nước siêu tốc sử dụng như thế nào?

Sử dụng ấm đun nước siêu tốc này khá đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên hãy đặt đế tiếp điện tại nơi bằng phẳng, tránh xa tầm tay trẻ em. Rửa qua ấm siêu tốc để loại bỏ bụi bẩn bám bên trong ấm. Đổ nước vào ấm sao cho trên mực min và dưới mực max. Đặt ấm vào đế tiếp điện, cắm phích điện và ấn nấc bật như vậy là xong rồi. Khi nước sôi một số ấm sẽ có các tín hiệu như chuông báo hoặc tự nhảy nấc ngắt nguồn điện để đảm bảo mức độ an toàn cho ấm siêu tốc. Khi sử dụng ấm siêu tốc sau khi nước sôi bạn nên chắt nước ra phích hoặc thiết bị chứa nước khác, không nên để nước quá lâu trong ấm siêu tốc. Lâu ngày có thể dẫn đến nước có mùi lạ hoặc đóng cặn ảnh hưởng đến chất lượng ấm. Đặc biệt hơn, không nên đun nước sôi đi lại nhiều lần như vậy có thể sẽ sản sinh ra chất khác nhau trong quá trình thân ấm tiếp xúc với nước ở nhiệt độ cao.

Ưu điểm của ấm siêu tốc
Ưu điểm của ấm siêu tốc

Ấm đun nước siêu tốc có điểm gì đặc biệt?

Một trong những điều đặc biệt của ấm siêu tốc hiện nay so với các sản phẩm đun nước trước đây đó chính là nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Nếu ngày trước sử dụng ấm đun nước sôi bằng bếp gas chúng ta thường thấy nhiệt không tập trung 100% vào ấm mà sẽ bị thất thoát ra ngoài môi trường. Giờ đây điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng và chỉ tập trung vào phần tiếp xúc với đế tiếp điện, không bị thất thoát nhiệt. Đặc biệt hơn khi sử dụng ấm đun nước siêu tốc bạn còn không cần đứng canh nước sôi vì đã có hệ thống cảm biến nhiệt tự động ngắt rồi đó nha.

1 tháng 1 chiếc ấm siêu tốc tiêu thụ hết bao nhiêu tiền điện
1 tháng 1 chiếc ấm siêu tốc tiêu thụ hết bao nhiêu tiền điện

Các hãng ấm siêu tốc trên thị trường?

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng ấm đun nước siêu tốc nổi bật với các sản phẩm chất lượng như: Palado với ấm siêu tốc Palado được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Sunhouse với ấm siêu tốc Mama, Panasonic, Goldsun…

Hôm nay chúng ta chỉ giới thiệu đến sản phẩm ấm đun nước siêu tốc Palado được nhập khẩu Hàn Quốc xem có điểm gì khác biệt và thu hút khách hàng tin tưởng đến vậy không nhé.

Dòng sản phẩm ấm điện đun nước Palado hay bình nấu nước siêu tốc này có dung tích 2,3 lít và công suất 1500W. Loại ấm siêu tốc này có thiết kế 2 lớp dày dặn bên trong là inox cao cấp bên ngoài là nhựa PP chống bỏng an toàn nên có chạm tay vào ấm khi nước sôi cũng không lo bị bỏng. Nhờ thiết kế 2 lớp và thiết kế đáy liền dập sâu nước không lo rò rỉ ra bên ngoài nên càng an toàn cho người dùng. Đun 1 bình nước siêu tốc đủ cho bạn pha trà, pha sữa và buổi sáng, đối với người lớn tuổi yêu thích trà đạo thì sở hữu một chiếc ấm siêu tốc đun nước sôi nhanh là điều vô cùng cần thiết. Hiện tại ấm đang được phân phối và bán độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty Palado Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *